Ly hôn cô dâu tái giá -ch42

Lời nói đầu

Trước hết thành thật xin lỗi mọi người vì sự vắng mặt không báo trước của Nấm trong thời gian qua. Bây giờ Nấm đang bận làm Khóa luận tốt nghiệp, lại đi học buổi tối nữa nên không có nhiều thời gian edit truyện, mấy ngày qua Nấm còn rất bức xúc vì bị trộm acc trên zing, may mà đã lấy lại đc rồi. Trong thời gian tới Nấm cũng không chắc có thể edit truyện thường xuyên đc hay không, vì vậy mong mọi người thông cảm, Nấm sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ trong thời gian sớm nhất có thể.

Chap 42. Nước mắt đổi lấy cái ôm của anh

 

“ Đáng tiếc, tôi không chết được,  bị cô lừa dối, cũng chỉ là một lần cuối cùng!” Hắn cởi quần dài của nàng, bên mặt, máu tươi khắc nghiệt lạnh lùng: “ Mà cô, xứng đáng làm đồ chơi bên gối của tôi ! ”

Tề Thiên Ngạo cắn chặt răng, tức giận làm đỏ hai mắt hắn, đối với nữ nhân này, hắn không muốn tiếp tục ôn nhu nữa. Thân thể của nàng vẫn còn rất khô khốc, làm như vậy khiến cho đau đớn không cách nào tưởng tượng. Mà hắn giống như bị điên rồi, cứ mãnh liệt va chạm thân thể của nàng. Lạc Tư Mạn cắn chặt môi không để cho chính mình vì đau mà gào thét ra tiếng nhưng đau đớn khó có thể chịu được vẫn khiến cho nàng than nhẹ một tiếng thê lương!

“ Nhớ rồi sao? Lạc Tư Mạn, cô hãy cẩn thận xem lại xem hiện tại là ai đang ở trên người cô”

Sắc mặt Tề Thiên Ngạo dần dần tái nhợt, miệng vết thương bị hắn kịch liệt tác động nên nứt ra, máu tươi trào ra mãnh liệt, ngữ khí của hắn bởi vì mất máu quá nhiều mà dần suy yếu, thời điểm hắn kịch liệt thở ra, người mềm nhũn nằm trên người nàng, hắn đã không còn khí lực để cử động nữa.

Không biết qua bao lâu, Lạc Tư Mạn bỗng nhiên tỉnh táo lại, nàng dùng sức đẩy nam nhân cao lớn trên người ra; vì mất máu quá nhiều mà hắn đã hôn mê, Lạc Tư Mạn đột nhiên giật mình một cái.

Nếu bây giờ mình lái xe chạy trốn, chuyện gì cũng không xen vào nữa, mặc kệ sống chết của hắn, mắc kệ Tiêu Quang Triệt có cam tâm tình nguyện hay không, mình cùng anh ấy cùng nhau trốn đi biệt vô âm tín, vĩnh viễn biến mất, như vậy, mình cùng Tiêu Quang Triệt có phải hay không sẽ có được hạnh phúc?

Caí ý niệm này một khi nảy lên là giống như lưỡi rắn độc, lượn lờ không tiêu tan. Lạc Tư Mạn lung tung  sửa sang  lại quần áo, nhìn sang người đàn ông bên cạnh…

Khuôn mặt hắn trắng như tờ giấy, khí phách , sự cao ngạo không kiềm chế được cùng sự kiên định ngày xưa đã biến mất không thấy . Hắn giống như một đứa trẻ bất lực nằm một chỗ; ánh mắt nàng dừng lại trên miệng vết thương của hắn, máu không ngừng chảy ra, nửa người hắn dường như đều ngâm trong vũng máu.

Lạc Tư Mạn cắn chặt răng, muốn mình mặc kệ hắn, hận ý đối với hắn trong đêm nay đã trở nên nhỏ bé, một khắc kia ôm ấp, một khắc kia ôn nhu có lẽ cũng có ba phần chân tình tồn tại!

Lạc Tư Mạn thật nhanh xé áo sơ mi của hắn ra, thuần thục băng bó miệng vết thương cho hắn. Tề Thiên Ngạo, từ giờ khắc này, chúng ta vĩnh viễn không cần gặp lại, tôi sẽ không để cho anh chết, coi như là trả lại cho  anh một phần tình vừa nãy.

Lạc Tư Mạn kéo lại quần áo ngay ngắn cho hắn, dùng hết sức lực toàn thân mới kéo được người đàn ông to lớn gấp đôi nàng xuống xe, cân nhắc một lát, nàng tìm điện thoại của hắn, báo án, có lẽ khi cảnh sát đến còn có thể cản trở thời gian của hắn một lát.

Nói cho bọn họ địa điểm, thuận tiện xin cảnh ty gọi xe cứu thương, Lạc Tư Mạn đem điện thoại của hắn đặt vào trong tay hắn, từng bước xoay người, cước bộ nặng nề như ngàn vạn cân. Hắn nên hận nàng đi, ngay cả ngu ngốc như nàng cũng có thể cảm nhận được  một khắc kia là hắn động tình, thế nhưng…

Nàng hung hăng cho hắn một dao, như vậy đã hoàn toàn phá hủy ấm áp duy nhất giữa bọn họ. Hận đi. Tề Thiên Ngạo, anh bá đạo như vậy, tôi không có cách nào chấp nhận được, có lẽ cả đời đều không thể chấp nhận.

Nàng xuất ra động cơ, nhưng đáy lòng hỗn loạn, suy nghĩ một chút sắp tới bỏ trốn, thấy thế nào cũng giống như đám mây trốn phía sau ánh trăng, mơ hồ, lại chạm không đến…Vừa sờ khóe mắt, thấy ẩm ướt một vùng, Lạc Tư Mạn cắn  chặt môi, thôi, tôi sẽ dùng một giọt nước mắt này đổi lấy cái ôm vừa rồi của anh…

Advertisements

3 responses »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s