ly hôn cô dâu tái giá -ch37

Chap 37: Trừng phạt trên xe

“ Cút ngay…” Tiêu Quang Triệt nói còn chưa xong, bụng đã như có một cỗ nhiệt nóng ran truyền đến, thân thể dường như mất đi tất cả sức lực, đứng cũng không vững.

Lạc Vi Mạn thấy thế, đắc ý cười một tiếng, hai tay như con rắn di động trên người hắn:

“ Triệt ca ca, em nói rồi, anh đi không được”

“ Cô, cô đã làm gì? Tiêu Quang Triệt chỉ cảm thấy trong cổ họng như bị hỏa thiêu, âm thanh phát ra khô két khàn khàn,  hắn ra sức muốn đẩy nữ nhân trên người ra nhưng ngón tay mềm nhũn không có một chút khí lực!

“ Triệt ca ca, không cần chống đỡ, vô dụng…em đem thuốc này hạ ở trong lò hương, từ nãy đến giờ, Triệt ca ca, anh đã ngửi đủ rồi!” Lạc Vi Mạn nhẹ nhàng cười, ngón tay khẽ động, áo ngủ tơ lụa trên người liền từ bả vai tụt xuống.

Từng tiếng nỉ non như rên rỉ làm cho thần trí Tiêu Quang Triệt giống như một làn khói mỏng, trong phút chốc tản đi, bất giác, áo hắn bị Lạc Vi Mạn cởi xuống, thân thể không còn gì che đậy cùng nàng dính chặt vào nhau

“ Triệt…” nàng cầm tay hắn từng bước kéo đến ghế sô pha lớn, xoay người đè hắn dưới thân: “ Triệt… muốn em đi, như vậy anh cũng sẽ không khó chịu…”

Nụ hôn của nàng từng tấc lướt qua da thịt hắn, thân thể tận tình như một con rắn nước. Rốt cục, Tiêu Quang Triệt không có cách nào nhịn được nữa, hung hăng đè nàng dưới thân, điên cuồng luật động như cuồng phong bạo vũ, khiến cho căn phòng kiều diễm tình dục…

************

Triệt ca ca, vì sao anh còn chưa tới? Lạc Tư Mạn bất lực dựa vào trên buồng điện thoại, bóng đêm dần bao phủ, đã bảy giờ rưỡi, Triệt ca ca, là anh đã xảy ra chuyện gì, hay là căn bản anh không muốn đến?

Nước mắt tràn ngập đáy mắt, nàng không có thời gian, một tia hi vọng cuối cùng rốt cục cũng tan biến, nàng kinh ngạc nhìn về phương xa, nhất định là anh ấy có chuyện gì gấp, lần sau đi, sẽ luôn có cơ hội, Tề Thiên Ngạo một ngày nào đó sẽ chán ghét nàng, đến lúc đó, nàng có thể đi rồi!

Bây giờ, nàng muốn lập tức chạy đến bên người Tề Thiên Ngạo, không để cho hắn nghi ngờ, nếu hắn sinh nghi, nàng cùng Triệt sẽ hoàn toàn hết hi vọng!

Khi xe taxi tới duwois cổng công ty, Lạc Tư Mạn nhìn đồng hồ, còn năm phút nữa, nàng nhẹ nhàng thở một hơi, ngoan ngoãn ngồi bên đại sảnh chờ hắn.

“ mạn nhi, tới bao lâu rồi?” thanh âm của Tề Thiên Ngạo vang lên rất lớn, ngay sau đó, nàng liền rơi vào trong một vòm ngực ấm áp, nàng  có một chút khàng cự, song vẫn ngoan ngoãn dựa vào trong ngực hắn: “ Vừa tới”

Tề Thiên Ngạo ôm eo nàng đi tới xe, một tháng không thấy, hắn vẫn tuấn dật như vậy làm cho người ta không dám nhìn. Lòng bàn tay Lạc Tư Mạn đổ mồ hôi, chột dạ so với thường ngày ân cần hơn một chút.

“ Mạn nhi, một tháng không thấy, em gầy đi nhiều!” Ngón tay Tề Thiên Ngạo lướt qua gương mặt nàng, thuận thế cúi đầu hôn lên môi nàng, đáy mắt tối đen lóe lên một chút ánh sáng:

“  Là muốn cùng anh sao?”

Hắn mở miệng trêu  chọc, mặt Lạc Tư Mạn liền đỏ bừng, nàng không nói gì, cảm giác được rõ ràng cánh tay hắn càng chặt hơn.

Đèn trong xe bị hắn tắt đi, tài xế không tiếng động lái xe, than thể cao to của hắn dựa ép vào nàng. Trong bóng tối, hắn cắn môi nàng: “ Vì sao không đợi anh đưa xe tới đón lại một mình bắt xe tới đây?”

Hắn trừng phạt môi của nàng, một tay dọc theo sống lưng hướng lên trên, đầu ngón tay gợi lên ngọn lửa khiến thân thể nàng tê dại, mềm nhũn tựa vào trên ghế…

“ Tôi, tôi muốn mua một chút đồ…”. Lạc Tư Mạn chột dạ nói, không dám nhìn ánh mắt của hắn…

Tề Thiên Ngạo cúi đầu cười : “ Phải không? Tôi hận nhất là nữ nhân lừa gạt tôi!? Ngón tay hắn dùng lực, hung hăng nhéo nụ hoa trước ngực nàng.

Lạc Tư Mạn bị đau rên rỉ lên tiếng: “ Đau…”. Nàng mở to đôi mắt đẫm lệ nhìn hắn, người hơi co rúm lại  một chút…

Advertisements

2 responses »

  1. Pingback: Ly hôn: cô dâu tái giá – Minh Châu Hoàn « Nấm lùn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s