Ly hôn cô dâu tái giá -ch36

Chap36. Quỷ dị mê hương

 

Lạc Tư Mạn một khắc cũng không muốn đợi thêm , nhanh chóng cầm lấy túi của mình, đầu không quay lại tiêu sái đi ra khỏi biệt thự Lạc gia.

Cho đến khi ngồi trên taxi, trái tim Lạc Tư Mạn vẫn còn nhảy lên kịch liệt, di động bị thu, dù ở bất kỳ nơi nào cũng có người giám sát, bây giờ khó khăn lắm mới có được một chút tự do, giúp nàng ly khai biệt thự Lạc gia, vẫn không nén nổi run rẩy!

“ Dừng xe”. Lạc Tư Mạn nhỏ giọng nói với lái xe, mãi mới nhìn thấy một trạm điện thoại công cộng , nàng quyết định gọi một cuộc điện thoại báo trước cho Triệt, sau đó bọn họ nhanh chóng gặp mặt, cùng nhau rời đi.

Đi xuống xe, ngón tay run rẩy không thể nào khống chế, thuần thục bấm số điện thoại của hắn, Lạc Tư Mạn ôm chặt lấy ống nghe lạnh lẽo, Triệt, anh mau nghe điện thoại…

“ Triệt, là anh sao?”

Nước mắt Lạc Tư Mạn rơi xuống, khóe môi nhẹ nhàng cong lên, nàng như thấy được một chút hi vọng, chỉ cần bọn họ cùng nhau rời đi, đi tới Đài Bắc, nàng không tin, Tề Thiên Ngạo sẽ không buông tha nàng!

“ Mạn nhi, là em sao? Em đang ở đâu?” Tiếng nói của Tiêu Quang Triệt mang theo vui mừng lại như không dám tin.

“ Triệt ca ca, em đang ở phố XX, anh mau tới đây đón em, bây giờ chúng ta cùng nhau đi có được không? Em chỉ còn hai tiếng nữa, anh mau tới đây được không?”

“  Được, Mạn Nhi, em chờ anh, anh lập tức đến đó”

Tiêu Quang Triệt tắt điện thoại, kéo vali quần áo đã sớm chuẩn bị xong, quay người đi ra cửa phòng ngủ.

“ Anh muốn đi đâu?” Lạc Vi Mạn mặc áo ngủ bằng tơ lụa đỏ, trong tay cầm  một ly rượu đỏ, trên bàn phía trước đốt lò hương thảo mộc lượn lờ say lòng người. Nàng im lặng ngồi trên sô pha ở phòng khách, nhìn nam nhân đang đi xuống , nói nhẹ nhàng…

“ Những điều nên nói, tôi đều đã nói rõ ràng với cô” .Tiêu Quang Triệt chán ghét nhìn người đàn bà trươc mặt: “ Tôi phải đi”

Không chút do dự  đi về phía cửa phòng khách, hắn muốn dẫn Mạn nhi đi, vĩnh viễn rời khỏi nơi này!

“Nếu như em không đồng ý?” Lạc Vi Mạn đứng lên, chậm rãi đi tới sau lưng Tiêu Quang Triệt, vòng hai tay ôm thắt lưng hắn: “ triệt, em không cho anh đi”

Tiêu Quang Triệt cười lạnh lùng một tiếng, đôi mắt dài nhỏ không còn vẻ âm trầm ngày trước:

“ Cô cho là cô có thể giữ tôi lại sao?” Hắn mạnh mẽ gỡ bỏ hai tay nàng, lãnh đạm nói.

“ triệt ca ca, trên đời này không chỉ Lạc Tư Mạn yêu anh, còn có em, em so với cô ta còn yêu anh hơn, anh biết không?”

Lạc Vi Mạn khóc nức nở, trong đôi mắt xinh đẹp chứa đầy nước mắt, nàng gắt gao nắm tay Tiêu Quang Triệt: “ Triệt ca ca, vì anh em có thể làm bất cứ điều gì, chỉ cần anh ở lại”

Tiêu Quang Triệt nhìn nàng nước mắt ràn rụa, có chút mềm lòng, nhưng nghĩ đến Mạn nhi, hắn cắn răng nói : “ vi Mạn, thật xin lỗi, trong lòng anh chỉ có một  mình Mạn nhi”

Hắn đẩy nàng ra, tiếp tục đi về phía trước, Mạn nhi còn đang chờ hắn, dù thế nào hắn cũng  không thể bỏ lại nàng!

“ Triệt ca ca, anh nhất định phải đi, phải không?” Lạc Vi Mạn chợt chảy nước mắt cười rộ lên, nàng xoay người, cầm tới một ly rượu đỏ: “ Cầm em uống một ly được không?” Nhu nhược khẩn cầu, căn bản làm cho người ta không thể cự tuyệt.

Tiêu Quang Triệt lập tức nghĩ đến hôn lễ ngày đó, cũng là một ly rượu đỏ, cuộc sống của  hắn và Mạn nhi bị thay đổi!

“ Cô lại muốn giở trò gì? Lạc Vi Mạn, đừng tính kế, sẽ chỉ làm cho người khác cảm thấy buồn cười!” Tiêu Quang Triệt đẩy ly rượu đỏ trước mặt ra, cười lạnh một tiếng, xoay người…

“ Phải không? Triệt ca ca, anh chẳng lẽ không cảm giác được thân thể như nhũn ra, bụng khô nóng, rất cần một nữ nhân sao? Lạc Vi Mạn kiều mị cười, uống một ngụm rượu, như một con rắn quấn lấy than thể Tiêu Quang Triệt

Advertisements

One response »

  1. Pingback: Ly hôn: cô dâu tái giá – Minh Châu Hoàn « Nấm lùn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s