Ly hôn: cô dâu tái giá -ch34

Chap 34: Dọa người,  tham muốn giữ lấy!

“ Lạc Tư Mạn, tôi chính là muốn cho người đàn ông của cô nhìn, nhìn cô ở dưới thân tôi rên rỉ”

“ Tề Thiên Ngạo, anh là ác ma, tôi sẽ không tha thứ cho anh, cả đời này, cả kiếp sau, tôi vĩnh viễn không bao giờ tha thứ cho anh”

Nàng luôn luôn nhu nhược, giờ đây cắn chặt môi, bình tĩnh nhìn hắn, lời nàng nói ra giống như một lời nguyền kỳ dị, hung hăng đập thật mạnh vào ngực hắn, làm cho tim hắn run rẩy một hồi!

Con mắt nàng lạnh như băng, không có một tia độ ấm. Không hiểu sao, hắn bỗng nhiên cảm thấy sợ hãi, sợ nàng sẽ hận hắn cả đời! Hận cả đời!

Hắn sợ cái gì? Hắn- Tề Thiên Ngạo sẽ không động tâm đối với bất kỳ một nữ nhân nào, huống chi là một nữ nhân dơ bẩn không chịu nổi như vậy! Cô ta đã lên giường cùng người đàn ông khác, hắn tội gì còn phải dây dưa không rõ với cô ta!

“ Hận? Cô cứ việc hận!” Tề Thiên Ngạo không biết chính mình bị làm sao vậy, hắn thật nhanh đẩy ra hai chân của  nữ nhân dưới thân, đôi mắt hàm chứa lãnh ý mùa đông đen như mực, nhìn đôi mắt nàng đe dọa: “ Lạc Tư Mạn, cô cứ việc hận, thứ Tề Thiên Ngạo tôi không chiếm được, người khác đừng hòng có được, mà thứ Tề Thiên Ngạo tôi không cần, người khác cũng đừng mơ tưởng có được,  cho nên…”

Hắn chợt cười quỷ mị nhưng cũng là tuấn lãng làm cho người ta không dám nhìn thẳng, cúi người cắn vành tai nàng: “ Cho dù cô có là người chết, cũng là con ma của Tề Thiên Ngạo”

 Không đúng, nhất định không đúng, cho dù là sẽ có phản ứng, cũng không nên chủ động nghênh hợp như vậy, nàng chợt thanh tỉnh, hai má đỏ hồng , nhìn hắn chòng chọc:

“ Anh đã làm gì? Anh đã làm gì với tôi?”

Ngón tay Tề Thiên Ngạo trượt một đường, đốt lên một mảnh hỏa diễm trên da thịt nàng, hắn tà tứ cười khẽ, thân hình cao lớn hoàn toàn đè xuống: “ Chẳng qua là trong thuốc của cô bỏ một chút thuốc kích dục mà thôi ( chỗ này nếu để là “ xuân dược”  thì hay hơn nhưng mà t xét theo bối cảnh hiện đại nên gọi là “thuốc kích dục” cho nó bình dân. ^-^). Tôi lo lắng Mạn nhi cô không chịu buông ra..”

“ Khốn kiếp!” Nàng liều chết giãy dụa, muốn mắng nhưng bởi vì dược lực mà tiếng mắng dần dần biến thành tiếng thở dốc mập mờ …

“ Bảo bối, chuẩn bị tốt chưa?” Tề Thiên Ngạo tà tứ mở miệng, nâng  lên khóe môi tuấn mĩ…

Thình lình xảy ra những cảm giác phong phú làm cho nàng không thể kiềm chế rên rỉ ra tiếng, luật động điên cuồng như trận bão mang đến khoái cảm cực hạn!

Tiêu Quang Triệt gần như tuyệt vọng, gắt gao cắn môi, từng giọt máu li ti từ cánh môi hắn chảy xuống, hắn giật mình nhìn hai người dây dưa trong phòng, không thể tin được…

Mạn nhi, em thế nhưng, em thế nhưng ở nơi này, ở dưới thân người đàn ông đó nhập cuộc như vậy, em không biết anh đang nhìn em sao?

Mạn nhi, Mạn nhi, thân thể Tiêu Quang Triệt dần trượt xuống trên mặt đất, mà cô gái bên trong phòng kia, hoàn toàn bị dược lực thao túng, đôi tay thoát khỏi cái dây lưng, ôm chặt lấy nam nhân trên người…

Advertisements

4 responses »

  1. Pingback: Ly hôn: cô dâu tái giá – Minh Châu Hoàn « Nấm lùn

  2. Ôi, cuối cùng nàng đã comeback!!! Mấy bữa nay nàng bận hả? Lặn mất tiêu à. Làm t hóng mãi. T đọc truyện ngược ức chế nhất là cái kiểu a ghen tức điên cuồng rồi giở trò làm nhục chị trước mặt người khác nhá. Rất chi là bực mình vs a, chỉ muốn cho a mấy chưởng. Chẹp…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s