Ly hôn: cô dâu tái giá -ch30

Chap 30: Hành hạ

Tiêu Quang Triệt cười vô cùng lãnh đạm, lông mi dài che đậy nét âm trầm trong đáy mắt: “Được”

Hắn lãnh đạm nói một chữ, nhẹ nhàng ôm lấy thân thể gầy nhỏ của nàng, trên người hắn là mùi bạc hà quen thuộc, Lạc Tư Mạn ngẩng mặt lên thử thăm dò, không biết qua bao lâu, nàng mới buông lỏng thần kinh toàn thân, nắm chặt cánh tay của hắn: “Triệt…”

Nàng có chút sợ, phản ứng của Triệt vì sao trước sau lại khác biệt lớn như vậy?

“ Ừ? Làm sao vậy Mạn nhi?” Hắn cúi đầu,  lông mày thanh tú khiến cho nàng mê muội, nhưng thần sắc  trong con ngươi hình như ưu buồn quá nặng.

“Không, không có gì. . . . . .” Nàng sợ chính mình không cẩn thận sẽ phá hủy đi hạnh phúc mỏng manh bọn họ đang có.

Cho đến khi ngồi trên xe của hắn, mặc hắn nắm bàn tay mình, nàng mới cảm thấy hạnh phúc hiện hữu, có một tia cảm giác thực tế

“ Mạn nhi, bây giờ chúng ta đi tới căn nhà ở ngoại thành của anh tĩnh dưỡng mấy ngày, đợi vết thương của em lành lại, chúng ta sẽ cùng nhau rời khỏi nơi này” . Trên mặt Tiêu Quang Triệt, dưới ánh sáng lúc tối lúc sáng, là khí sắc u ám không nói nên lời, Lạc Tư Mạn đang chìm đắm trong niềm hạnh phúc không chân thật, nghe vậy, vui vẻ hướng về phía hắn gật đầu.

Tươi cười như vậy khiến cho ánh mắt Tiêu Quang Triệt ngưng trệ, hắn quay mặt, cười khổ một tiếng, Lạc Tư Mạn, tôi đây làm sao có thể tưởng tượng!

Phía sau nụ cười trong sáng như vậy lại là một linh hồn dơ bẩn!

************

Ly cà phê trước mặt Tề Thiên Ngạo dần dần nguội lạnh, hắn cười nhạt, nhìn hình ảnh trước mặt, không ngờ người đàn bà kia có thể có nụ cười sáng lạn cùng vẻ mặt hạnh phúc như vậy, hắn chưa bao giờ thấy qua!

Hắn bắt đầu cảm thấy ghen tỵ, ghen tỵ địa vị người đàn ông kia trong lòng nàng quá sâu nặng, hắn dù chỉ một chút cũng không thể chen vào!

Bỗng nhiên cả kinh, từ khi nào hắn lại bắt đầu nghĩ tới việc chiếm cứ một địa vị nhỏ nhoi trong lòng nàng?

Bàn tay dùng sức, cái ly trước mặt vỡ vụn, vết thương cũ thêm vết thương mới càng đau, nhưng lúc này đây, không có nàng ở bên người, nàng đang ở trong lòng một nam nhân khác!

************

“ Triệt…anh nên trở về phòng.” Lạc Tư Mạn có chút bất an nhìn nam nhân trước mặt, bọt nước theo sợi tóc của hắn chảy xuống, thoạt nhìn u buồn mê ly, vóc dáng hắn rất cao, đứng trước mặt của nàng có thể che phủ toàn bộ người nàng.

“ Anh không muốn trở về”. Tiêu Quang Triệt tiến lên một bước, khóe môi hiện lên một chút tươi cười, hắn tự tay ôm nữ nhân trước mặt vào trong ngực: “ Thế nào? Em không phải muốn cùng anh ở trên giường sao?”

“Mạn nhi. . . . . .” Ngón tay của hắn xẹt qua cái trán dán băng gạc của nàng: “ Anh rất hứng thú muốn biết, em và Vi Vi, ai có hương vị hơn!”

Lời còn chưa dứt, hắn đã muốn xé mở vạt áo của nàng, đẩy nàng ngã trên sô pha.

Triệt trước mặt, biến thành ma quỷ!

“ Triệt…” Lạc Tư Mạn hoảng sợ mở lớn hai mắt, không dám tin nhìn nam nhân trước mặt, nàng liều chết lùi về phía sau. Vì sao, ngày cả anh ấy cũng coi nàng như một thứ đồ chơi mà thôi?

“ Một người đàn ông cũng là làm, hai người cũng là làm, em cảm thấy anh không làm được tốt như Tề Thiên Ngạo  sao?” Hắn không buông tha cho nàng, hai chân chế trụ thân thể nàng, ngón tay di chuyển theo  đường cong của nàng, rất khinh bạc mở miệng…

Trong giây lát đó, quần của nàng bị hắn kéo ra, tụt xuống dưới đầu gối!

Advertisements

3 responses »

  1. Pingback: Ly hôn: cô dâu tái giá – Minh Châu Hoàn « Nấm lùn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s