Ly hôn: Cô dâu tái giá – ch 25

Chap 25: Không được cùng nam nhân xa lạ về nhà

“ Thiên Ngạo, anh làm sao vậy?” Mạch Nhã Kỳ kinh ngạc nhìn hắn, nghi ngờ trong lòng càng tăng thêm”

Tề Thiên Ngạo nhíu mày, khi xoay người lại nhìn Mạch Nhã Kỳ gương mặt đã trở về trạng thái vân đạm phong khinh : “ Lạc tiểu thư thoạt nhìn rất đơn thuần, sợ là sẽ không thích Thiếu Dương như vậy, huống hồ, không phải em đã nói cô ấy có người yêu rồi sao?”

Tề Thiên Ngạo lãnh đạm nói nói một câu, trái tim như bị kiềm hãm, lại nghĩ tới người đàn ông kia, người đã lấy toàn bộ hồn phách  Lạc Tư Mạn mang đi.

Mạch Nhã Kỳ hiểu rõ gật đầu, trầm thấp mở miệng: “ Thiên Ngạo, anh không biết đâu, Mạn nhi không biết vì nguyên nhân gì, người yêu của cô ấy đột nhiên không cần cô ấy nữa. Mạn nhi thật là đáng thương, sau này em nhất định sẽ đối tốt với cô ấy.”

Tề Thiên Ngạo khẽ gật đầu, ôm lấy Mạch Nhã Kỳ chậm rãi đi ra khởi quán cà phê.

Lạc Tư Mạn vẫn tránh ở lối rẽ hành lang, nhìn thân ảnh hai người sánh vai đi ra ngoài. Người đàn ông kia đối với Nhã Kỳ ôn nhu khiến nàng không khỏi đau nhói, một hàng lệ dài chầm chậm chảy xuống, không lâu trước kia, nàng cùng Triệt không phải cũng như vậy thân mật ăn ý sao?

*******************

Ngồi ở đầu đường, trong lòng trống rỗng, Lạc Tư Mạn không biết phải đi đâu. Cầm di động trong tay,  một  tin nhắn gửi đến khiến lòng nàng chua xót.

Tề Thiên Ngạo nói cho nàng biết, đêm nay không cần đến, hắn cùng Mạch Nhã Kỳ đã có hẹn.

Có thấy không? Nàng chính là một người có cũng như không, làm tình nhân của kẻ khác, cũng là một tình nhân hạ đẳng nhất.

Lạc gia không thể quay về, chỗ Tề Thiên Ngạo lại càng không thể đi, nàng giống như cô hồn dã quỷ du đãng, thật đáng thương, ngay cả đến khách sạn cũng không có tiền.

Không biết phải làm sao, nàng cắn môi, Tề Thiên Ngạo, anh không biết tôi không có chỗ để đi, một phân tiền cũng không có sao?

“Tiểu Mạn nhi. . . . . .”

Một chiếc xe thể thao mui trần rất phong cách không tiếng động dừng lại trước mặt nàng, Lạc Tư Mạn đôi mắt đẫm lệ ngẩng lên, đầu tiên nhìn  thấy một đạo bóng đen, sau đó mới khẽ nhếch môi.

“ Là anh?” Tả Thiếu Dương vì sao lại đột nhiên xuất hiện? Bởi vì hành động của hắn lúc trước khiến cho nàng đối với Tả Thiếu Dương không có hảo cảm, đứng lên, xoay người muốn đi…

“ Mạn nhi..” Tả Thiếu Dương quýnh lên, đẩy cửa xe ra, thật nhanh đi đến trước mặt nàng, cầm tay nàng: “ Mạn nhi, tối rồi em muốn đi đâu?”

Rất kỳ quái, thấy nàng nhu nhược, thân thể gầy nhỏ, khóe mắt còn có nước mắt, hắn đối với tiểu nữ nhân này có thêm vài phần hiếu kỳ.

“Tôi  không có chỗ có thể đi.” Lạc Tư Mạn khụt khà khụt khịt,  trong gió đêm nhẹ nhàng ôm chặt hai cánh tay, muốn cho mình một chút  nhiệt độ. . . . . .

“Mạn Nhi, tới chỗ anh đi.” Tả Thiếu Dương cầm tay nàng càng chặt hơn, cúi đầu, cùng ánh mắt của nàng nhìn thẳng vào nhau.

“ Anh?”. Nàng muốn mắng hắn vô lễ, hắn coi nàng là cái dạng nữ nhân gì? Ngược lại cũng cười khổ, nàng quả thật đê tiện, đê tiện đến hạ đẳng.

“ Đã muộn như vậy, em lại không có chỗ để đi, ở bên ngoài rất không an toàn, anh và Thiên Ngạo là bạn tốt nhất, yên tâm đi.” Khóe môi Tả Thiếu Dương càng tươi cười vô hại, tâm tư Lạc Tư Mạn chuyển biến một chút, quả thật…Nàng là nữ nhân của Tề Thiên Ngạo, Tả Thiếu Dương dù thế nào cũng sẽ không thương tổn nàng. Huống hồ, nàng thật sự không đủ dung cảm đề ăn ngủ đầu đường….

Thấy nàng do dự, Tả Thiếu Dương càng cao hứng, giống như một đứa trẻ cúi đầu nhanh chóng đặt trên mặt Lạc Tư Mạn một nụ hôn: “Thật tốt quá, chúng ta đi thôi Mạn nhi”

Hắn một câu một Mạn nhi, thân thiết khiến cho nàng đau lòng, Lạc Tư Mạn không do dự, lên xe của hắn…

Advertisements

2 responses »

  1. Pingback: Ly hôn: cô dâu tái giá – Minh Châu Hoàn « Nấm lùn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s