Ly hôn: cô dâu tái giá -Chap 20

Chap 20: Bạn  trai của bạn tốt

“ Tôi không quản nhiều như vậy, tóm lại, hàng đêm cùng mỹ nữ xuân tình, đó mới là lạc thú cuộc sống của Tả Thiếu Dương!”. Gương mặt thanh tú cố tình mang theo vài tia tà ác cùng quỷ mị, làm cho người ta vừa yêu vừa hận.

Tề Thiên Ngạo không nói gì  lắc đầu, cũng  nhẹ nhàng vỗ vỗ vai hắn: “Cùng tôi  đi ra ngoài đi , có một cái hẹn!”

“ Muốn gặp ai? Cậu mới câu được cái bô mới sao?”

Hai mắt  Tả Thiếu Dương lập tức lóe lên ý nghĩ kỳ quái, bấu víu cánh tay Tề Thiên Ngạo rất thân mật.

Một tay đẩy hắn ra, Tề Thiên Ngạo kiêu căng nhíu mày: “ Thế nào? Còn không từ bỏ ý định tấn công nữ nhân của tôi sao? Lần này, thật sự là không thể được”

“ Này này , Tề Thiên Ngạo, cậu thật không có nghĩa khí ! Nữ nhân lần trước của tôi không phải đã tặng cậu sao? Rất mới mẻ, model, tôi đây không dám chơi trước để dành cho cậu còn gì !”

Tả Thiếu Dương làm ra bộ dáng bị thua thiệt đuổi theo, khóe môi Tề Thiên Ngạo mỉm cười, khoanh tay liếc xéo hắn một cái: “ Này, nói cho rõ ràng nhé, tôi đây dù chỉ một lần cũng chưa từng chạm qua bọn họ”

Tả Thiếu Dương nhụt chí trở mặt liếc hắn một cái: “ Muốn làm rõ? Chẳng lẽ  cậu  đối với những em gái xinh tươi như vậy không có một chút tà niệm nào sao?”

Tề Thiên Ngạo thân mật huých hắn một cái: Được rồi, đi thôi, lần sau mà gặp em nào xinh đẹp tôi sẽ giới thiệu cho cậu đầu tiên”

“ Thật là anh em tốt !” Tả Thiếu Dương lập tức mặt mày hớn hở, kéo cánh tay Tề Thiên Ngạo, bộ dáng cam chịu.

*************************************

“ Mạn nhi, mau ra đây!”. Buổi trưa, lớp học vừa mới tan, Lạc Tư Mạn vừa ngẩng đầu đã thấy ngay một thân ảnh quen thuộc xuất hiện trước cửa lớp, không khỏi bật cười, đây là bạn bè duy nhất của nàng – Mạch Nhã Kì, một thiên kim tiểu thư xinh đẹp gợi cảm!

“ Đây rồi, nhìn cậu gấp gáp kìa!” Lạc Tư Mạn lấy khăn giấy lau mồ hôi trên trán nàng : “ Có chuyện gì?”

Mạch Nhã Kỳ hai mắt tỏa sáng nhìn nàng, khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn mang theo nhiệt tình nóng bỏng tươi cười: “ Mình dẫn cậu đi gặp một người”

Lạc Tư Mạn thấy nàng làm ra vẻ thần thần bí bí không khỏi bật cười:

“ Người nào vậy, xem ra cậu thật kích động”

“ Vị hôn phu của mình, một anh chàng cực kỳ đẹp trai nhé!” . Mạch Nhã Kỳ kéo tay nàng, trên khuôn mặt xinh đẹp đỏ ửng ngượng ngùng.

“ Này , Nhã Kỳ, cậu có vị hôn phu từ bao giờ mà mình không biết?” Lạc Tư Mạn cũng  thật lòng vì bạn tốt của mình mà cảm thấy vui vẻ!

Mạch Nhã Kỳ đắc ý dào dạt, giơ lên khuôn mặt nhỏ nhắn: “ Mạn nhi, như thế này cậu sẽ thấy được”

Bao nhiêu nữ nhân xua như xua vịt vây quanh, vậy mà một nam nhân cấp kim cương lại trở thành nam nhân của Mạch Nhã Kỳ nàng. Lúc trước vẫn luôn hâm mộ Mạn nhi có một vị hôn phu anh tuấn như vậy, nhưng bây giờ xem ra, người hạnh phúc hơn hẳn phải là Mạch Nhã Kỳ nàng mới đúng!

**************

Mạch Nhã Kỳ vô cùng thân thiết kéo tay Lạc Tư Mạn đi vào quán cà phê, nhìn thấy nam nhân tao nhã tuấn dật ngồi bên cửa sổ , nhất thời mở ra nụ cười thẹn thùng:

“ Thiên Ngạo”

Tề Thiên Ngạo? cước bộ Lạc Tư Mạn lập tức ngừng lại, nàng bỗng nhiên ngẩng đầu, vừa lúc chạm phải cặp mắt  của nam nhân kia.

Là hắn, vì sao lại là hắn?…Trong nháy mắt, mồ hôi lạnh thấm ướt quần áo đơn bạc, gương mặt Lạc Tư Mạn trắng bệch như tờ giấy…

Advertisements

One response »

  1. Pingback: Ly hôn: cô dâu tái giá – Minh Châu Hoàn « Nấm lùn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s