Khí nhất phi – Nguyệt Sinh

Truyện Khí Nhất phi

tác giả :Nguyệt Sinh

Nguồn ;Mê trai đẹp Group

đọc giới thiệu của chị Kun đã lâu mà chưa có thời gian để đọc, hôm nay nhân ngày 14/2 làm cái not ở nhà mình đề phòng trường hợp đầu óc rối loạn quên mất .

Giới thiệu:

Trích đoạn 2:

“Phụ thân, tại sao mọi người đều nói Niệm Phàm lớn lên giống thành chủ Bộ Ưng Thành – Bộ Phi Phàm như đúc?” Gương mặt phấn điêu ngọc mài nhỏ nhắn lộ vẻ băn khoăn, ngửa đầu hỏi.

Lăng Yêu vuốt ve khuôn mặt béo mập khả ái kia, cười dịu dàng: “Thế Niệm Phàm thấy thế nào?”

Con nàng rất thông minh, khẳng định là đã đoán được điều gì đó. Có điều, chỉ sợ bé băn khoăn nàng đã là phụ thân của bé, vậy Bộ Phi Phàm kia là cái gì?

Năm năm qua, vì sinh tồn, nàng cải trang nam nhi, hành tẩu giữa các quốc gia, khai sáng sự nghiệp của chính mình, chỉ mong hai mẹ con có thể có được một cuộc sống tốt.

“Niệm Phàm không biết, cũng không muốn biết!” Niệm Phàm nhu thuận nói, có vẻ hiểu lòng nàng. Phụ thân vẫn nghĩ bé không biết thật ra phụ thân chính là mẫu thân, kỳ thật thì bé biết rồi, bởi vì …. chỉ có mẫu thân mới có sữa cho bé bú…

Trích đoạn 3:

“Mẫu thân ngươi là ai?” Bộ Phi Phàm nhìn bé trai giống mình như đúc, không khỏi giật mình chất vấn. Hắn không nhớ ra, hắn có con rơi ở đâu lúc nào!

“Ta chỉ có phụ thân, không có mẫu thân!” Bé trai béo mập cười ngọt ngào, chớp chớp hai hàng mi cong dài, vẻ mặt vô tội, thì ra phụ thân cũng chỉ đến thế mà thôi! Cũng không có gì đặc biệt!

Hơn nữa còn thiếu lịch sự, gặp mặt cũng chỉ hỏi mẫu thân bé là ai, không hỏi bé là ai! Bé quyết định, phụ thân như vậy, không nhận cũng được!

Quay đầu, liền đi.

“Đứng lại!” Bộ Phi Phàm nheo đôi mắt nguy hiểm, nhìn bé con khả ái dễ thương, lớn tiếng quát.

“Không!” Thanh âm non nớt vang lên, đôi mắt giống hệt hắn cũng nheo lại. Phất phất tay, tám cao thủ võ lâm đồng lọat nhảy ra, chặn Bộ Phi Phàm.

Sao mà Niệm Phàm đáng yêu thế!!!

Truyện hay vậy không biết đến khi nào mới được đọc??

Advertisements

2 responses »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s