nhận xét chung

♥ THẦN NÔNG (BÒ CẠP) ♥

– Nhóm thứ tám:

Thần Nông là cung thứ 8 trong 12 cung Hoàng Đạo, biểu tượng là con bò cạp. Thần Nông thuộc nhóm thứ tám, nhóm của giới tính và dục tính. Nó cho thấy bản năng giới tính cũng như cách nhìn nhận của họ về cái chết. Thần Nông là một cung của sự mâu thuẫn, có khả năng thay đổi tính cách. Họ có thể độc lập nhưng lại thích đeo bám, có thể vừa ấm áp lại vừa lạnh lùng, vừa quyết đoán lại vừa yếu đuối. Nhưng trên hết, họ luôn nồng nhiệt với hầu hết tất cả mọi thứ.

Thần Nông thường là những con người bí ẩn, bởi họ luôn che giấu cảm xúc thật sự của mình. Nhưng họ lại thích khám phá con người bên trong của người khác, và có trực giác rất cao. Tính thích tìm tòi, khám phá và sự trung thành, quyết tâm giúp họ có thể làm những nhà lãnh đạo, bác sĩ, nhà khoa học giàu trí tuệ. Họ cũng dễ thích nghi, thường thay đổi nghề nghiệp và luôn tìm kiếm hướng đi mới.

Sự quyết tâm và ý chí cao cũng như sự cứng đầu giúp họ là những người cạnh tranh giỏi, cho dù họ có đang cạnh tranh với bạn, bạn cũng không biết điều này, bởi họ sẽ che giấu. Thần Nông thích thống trị, thích kiểm soát và nồng nhiệt. Khi họ không có nơi để truyền tải cảm xúc ra bên ngoài, họ thường trút vào bên trong họ và trở nên tiêu cực. Khi bị đối xử tệ bạc, họ không dễ dàng tha thứ, thậm chí có thể trả thù lại. Nhưng bù lại, họ cũng không dễ dàng quên được những ai đã tốt với họ và luôn sẵn sàng đền đáp lại khi cần thiết. Thần Nông là những người bạn trung thành, nhưng cũng thích chiếm hữu. Họ cũng khá thận trọng trong tiền bạc và biết cách tiêu tiền.

– Người trí tuệ:

Thần Nông có bản chất thông hiểu con người và có khuynh hướng thiên về tâm linh. Họ thường quan tâm đến tinh thần và năng lực tiềm ẩn của con người. Thần Nông là một cung của nhiều sự bí ẩn trong cuộc sống: sự sinh sản, dục tính, cái chết và sự tái sinh. Họ thích khám phá những điều mà người khác không thích hoặc ngại khám phá, như tôn giáo và những điều huyền bí.

– Mãnh liệt:

Thần Nông trung thành mãnh liệt với những người họ yêu, nhưng cũng tàn nhẫn mãnh liệt với những người họ ghét. Và vì tính nồng nhiệt và mãnh liệt, họ ngại thử thách. Nhưng khi bị đối chọi, họ vận dụng mọi khả năng có thể để đánh bại đối thủ và không ngần ngại hạ gục kẻ thù.

– Điểm yếu:

Thần Nông có thể trở nên đố kỵ, hay ghen, thích chiếm hữu và thích kiểm soát. Và khi bị đối xử tệ bạc, họ có thể biến nó thành mục tiêu để trả thù, cho dù việc này có mất thời gian đi nữa. Họ thích che giấu cảm xúc thật, nên dễ bị cho là lạnh lùng, nhạt nhẽo và thiếu quan tâm.

– Bộ phận cơ thể có liên quan đến Thần Nông:

Bộ phận sinh dục. Bên cạnh đó, họ cũng có thể sẽ bị chịu đựng sự mệt mỏi và sức khỏe kém do cảm xúc bùng nổ.

=> Thần Nông một là bạn tốt của bạn, hai là kẻ thù số 1 của bạn. Họ trìu mến và nồng nhiệt, tuy bên ngoài có vẻ lạnh nhạt. Cảm xúc mãnh liệt điều khiển họ và khi tâm trí đã hướng về điều gì, họ thường quyết tâm làm điều đó cho bằng được.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s