Bọ Cạp và năm 2012

♥ Bò Cạp (Hổ Cáp) và năm 2012 ♥

Những dự án và ý tưởng mới của bạn sẽ được “chấp cánh” trong năm 2012. Bạn sẽ trải qua một giai đoạn mới trong cuộc sống của bạn và cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi những vấn đề “ám ảnh” trong suốt những năm hay tháng vừa qua sẽ được giải quyết. Bạn có thể hưởng thụ sự tự do trong cuộc sống mà bạn chưa bao giờ cảm nhận được. Bạn sẽ phải dưa ra một số quyết định quan trọng cho cả đời sống cá nhân lẫn lĩnh vực sự nghiệp của bạn trong năm nay. Vì vậy, hãy nhận những lời khuyên khôn ngoan! Đừng bao giờ trở nên lười biếng hoặc nhàn rỗi quá độ. Một khi thời gian đã đi qua thì không thể lấy lại được. Vì vậy, hãy sử dụng thời gian bạn có trong tay cho tốt để hoàn thành những việc bạn cần làm cho năm nay.

* Sự nghiệp:

Năm 2012, bạn có thể gặp nhiều khó khăn và những lúc thiếu kiên nhẫn trong lĩnh vực sự nghiệp. Bạn cần thay đổi ngay tức thì. Tinh thần cạnh tranh của bạn sẽ giúp bạn nổi bật trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi, nữa cuối năm sẽ là thời gian tốt để bạn thực hiện mong ước. Hãy tập trung vào những lĩnh vực bạn yêu thích. Bạn sẽ gặt hái được thành công. Sự giúp đỡ của bạn đối với cấp trên và đồng nghiệp sẽ mang lại lợi ích cho bạn trong năm nay.

* Tài chính:

Tình hình tài chính của Hổ Cáp trong năm 2012 nhìn chung tương đối ổn định hơn so với năm 2011. Có nhiều dấu hiệu tích cực hơn về mặt tài chính cho bạn trong khoảng thời gian này. Hãy rõ ràng với tất cả các giao dịch tài chính và để tất cả mọi thứ trong lĩnh vực này luôn luôn minh bạch. Nếu không, bạn có thể gặp phải vấn đề với nhân viên thuế vụ. Sự trung thực của bạn sẽ giúp ích cho bạn trong thời gian dài. Bạn sẽ có một ít may mắn về mặt tài chính trong năm nay. Trong khoảng 3 tháng đầu năm, bạn có thể sẽ phải chi tiêu cho một món hàng giá trị cao.

* Tình yêu:

Đời sống tình cảm của bạn dự đoán là sẽ gặp nhiều sóng gió torng năm 2012. Nhưng đừng quá lo lắng! Hãy sống trọn vẹn cho hiện tại và để những gì cho tương lai cứ xảy ra một cách tự nhiên theo định luật của nó. Bạn sẽ có cơ hội phát hiện ra những điều mới lạ đem lại sự lãng mạn và cảm xúc của bạn trong năm nay.

Đối với Hổ Cáp đang trong mối quan hệ tình cảm: Hãy cố gắng gắn bó với người bên cạnh bạn, mặc cho những vấn đề sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới. Đây là khoảng thời gian bạn cần ổn định lại mối quan hệ của 2 bạn. Thật không dễ dàng gì để bạn quyết định “dừng chân”. Dù bạn quyết định thế nào, bạn cũng cần cho đối phương một câu trả lời!

Đối với Hổ Cáp độc thân hay mới chia tay: Đây là thời điểm tốt để bạn tìm người yêu lý tưởng cho đời sống tình cảm của bạn. Đừng ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình! Bạn có thể gặp vài người vừa ý, sự chọn lựa sẽ là một “nhiệm vụ” khó khắn với bạn.

* Sức khỏe:

Nguồn năng lượng và sức sống của bạn sẽ ở đỉnh cao trong năm 2012. Hãy cố gắng tập trung năng lượng của bạn vào một mục tiêu chính: sống khỏe mạnh! Bạn cần tập thể dục để giảm những căng thẳng trong cuộc sống. Hãy nhớ là giữ một chế độ ăn uống cân bằng và thực hành những thói quen tốt cho sức khỏe của bạn. “Sức khỏe tinh thần” của bạn cũng cần được chăm sóc một cách cẩn thận!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s