20 lý do khong nên lấy chồng sớm

Ngày nay, các phụ nữ không chồng tung tăng ca hát, tung tăng đi lại trong thành phố, tự do mua sắm, tự do tụ tập về khuya
1- Khi ta không chồng, ta sẽ thoát khỏi mẹ chồng, nỗi ám ảnh của mọi cô gái trước giờ kết hôn
2- Khi ta không chồng, ta sẽ chẳng phải hỏi ai “sao giờ này mới về?” ta cũng không phải gào lên với ai “anh đi với con nào?” ta cũng không phải đay nghiến ai: “còn vác xác về được à, sao không ở ngoài đó luôn đi”.
3- Khi ta không có chồng, ta khỏi phải hét lên “sao phòng tắm lênh láng nước thế này? Sao nhà cửa lại bề bộn thế này? trời ơi! tôi có phải là con ở đâu!”
4- Khi ta không có chồng, ta không phải hộc tốc chạy về nhà nấu cơm buổi trưa, buổi tối, khỏi phải nghe những tiếng rên rỉ: “lại thịt kho à? Cô không biết làm gì hơn thịt kho sao?” hoặc những tiếng gầm gừ “thôi, cô nấu thì cô tự ăn đi, để tôi ra ngoài ăn cho nhiễm độc”.
5- Khi ta không chồng, ta thoát khỏi cảnh bất thình lình gặp một cái áo trên ghế, một chiếc giầy đầy mốc trong gầm tủ, một bộ đồ chưa giặt trong phòng. Ta cũng không phải bị cảnh đi làm về, mệt điên người lại thấy một đống bát đĩa chưa rửa đang chờ.
6- Khi ta không chồng, ta không phải thức giậy giữa đêm vì tiếng ngáy khò khò, khỏi phải nhăn mặt và nhăn mũi khi ngửi mùi rượu bia.
7- Khi không chồng, ta có thể mặc áo hai dây, mặc váy ngắn ra đường để khoe cặp chân dài bất tận mà không sợ bị một lão vừa béo, vừa lôi thôi vừa ngái ngủ nhìn gườm gườm rồi hỏi “mặc thế để đi đâu?” hoặc “tưởng mình còn trẻ lắm đấy à”.
8- Khi ta độc thân, ta tha hồ chê chồng con Tuyết già, chồng con Hồng béo, chồng con Đào gầy, chúng nó chả có cách gì chê ta.
9- Khi ta tự do, ta ngủ tới mười một giờ trưa, ta tha hồ xem phim bộ. Những cảnh lâm ly ta tha hồ khoe mà không sợ kẻ nào bảo rằng ta sến.
10- Khi ta tự do, ta có thể mời một chàng đẹp trai, một chàng tài năng hoặc một chàng galăng về nhà chơi mà cũng chẳng ai cấm ta mời cả ba chàng.
11- Khi ta chưa có gia đình, ta cũng không cần đi siêu thị và ghé qua quầy “dụng cụ gia đình” nơi phần lớn chỉ bán các dụng cụ khổ sai.
12- Khi ta chưa kết hôn, ta có thể ngồi trong tiệm cà phê tám với bạn bè mà không sợ về trễ.
13- Khi ta chưa có giấy hôn thú, ta có thể thét vào mặt một tên nào đó: “cút ngay ra khỏi nhà tôi”.
14- Khi ta chưa thành gia thất, ta đi đám cưới chỉ cần bỏ phong bì một suất tiền.
15- Khi ta sống một mình, ta có thể tắm bao lâu cũng được, vừa tắm vừa hát cũng được và không bị đứa khác giành tắm trước, vừa khạc vừa nói vọng ra “dao cạo râu của tôi cô quẳng đi đâu rồi?”
16- Khi ta chẳng có chồng, ta khỏi phải mua một chiếc quần đùi rộng may sẵn và băn khoăn tự hỏi: “chả hiểu cỡ này đã vừa chưa?”.
17- Khi ta chưa chồng, ta chả phải gọi ai là “ông xã” một danh từ chẳng có chút gì lãng mạn và hấp dẫn.
18- Khi ta thoải mái tự do, ta không phải mua báo bóng đá, chả phải nhìn cái cảnh đàn ông mặc quần đùi chạy quanh cái tivi.
19- Khi ta chưa chồng, ta có thể đi nhà hàng và gọi một chai bia.
20- Cuối cùng, khi ta chưa chồng, ta lấy chồng lúc nào cũng được!
hê hê hê! Nghe hay chưa! ^^

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s